Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Sử dụng gỗ sồi hộp có chất không?

Gỗ sồi là dòng thân gỗ ngẫu nhiên, mang sơ gỗ siêu dai, gỗ sồi được sử dụng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ tự dưng ( Hàng đề xê của gỗ với thể chế biến thành bột gỗ để tạo bắt buộc sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tròn công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá tốt.

go soi được sử dụng vào rộng rãi mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. ngày nay người ta đã dùng gỗ sồi ngày một rộng rãi lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi siêu ổn trong giai đoạn dùng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt đến hầu hết trắng, tâm gỗ với màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và siêu ngẫu nhiên.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. đồ vật hạng và trữ lượng tần bì với dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi sở hữu khả năng chịu mối tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo phải chăng, mang thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm phải chăng. Sồi tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là vô cùng ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, độ co ngót của gỗ ít cần với thể sử dụng đóng đồ nội thất rẻ.
2 -Đặc điểm vật lý:
giá gỗ căm xe sở hữu khả năng chịu lực tổng thể cực kỳ tốt và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc loại lý tưởng, gỗ dễ uốn cong bằng khá nước bởi vậy gỗ sồi được lựa chọn trong những vật dụng khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ ko có khả năng kháng sâu, mọt vô cùng phải chăng. Dát gỗ dễ bị các cái mọt ăn. Tâm gỗ sồi rất cứng và tính ổn định cao phải không thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ tự dưng, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các cái dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ tự dưng mang đa dạng ưu thế hơi ưng ý trong thời gian sử dụng, gỗ sồi có vân gỗ đẹp tự dưng , gỗ sồi siêu sắp gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét