Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Toyota Camry 2.0E 2016 tại Ấn Độ

Camry là về nhiều như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt mang những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái ko thuận lợi và cạnh tranh bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức thành lập, Toyota đã ko nghĩ rằng đó là giá trị đem lại phổ biến vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản đồ vật hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia innova 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà làm cho nó một tốt đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và một cái gì đấy mà mang thể giúp bạn sở hữu nhận thấy, ngay cả khi không nhất thiết cần đúng cách. đa số người xem (không đề cập áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và đề cập cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc mang lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là một mô hình độc lập từ năm 1982, với 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua ấy cho thấy không sở hữu dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã nâng cao năm phần trăm trong năm 2014, với gần 430.000 được bán trong năm đấy 1 mình. 430.000. ấy là đa dạng hơn một phần sáu tổng số xe toyota fortuner 2016 bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thứ bảy, 1 mẫu phân phối cho năm năm cho tới năm 2001 lúc một revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng 1 khi như Mercedes lăn kim mẫu riêng của nó mỏng hơn 1 chút, sở hữu các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. những XV30 Camry theo cùng "chúng ta hãy giữ cho giá tiền xuống chàng trai 'triết học, do đó giả dụ bạn là chủ mang của XV20 này, bạn sở hữu thể thử rebuffing các người phản đối bằng cách đề cập mang họ rằng mẫu xe của bạn là người cuối cộng của toyota camry thích hợp.
vì vậy, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? 1 phổ biến và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon sở hữu động cơ V6 3.0 lít, một lựa tìm phải chăng đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không mang sai sót rõ ràng và đầy đủ Bộ GTVT.

với cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp vô tư hay như vậy. Đáng chú ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota cung ứng một bộ rất tăng áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã sở hữu một bộ khung gầm thắt chặt để đi sở hữu. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, có tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để một người lái xe của 1 mẫu xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là ko với bức cabin với PR nhưng Shed đã sắm thấy 1 quả tintanet mà ông là hơi kiên cố là các mô hình năm 2001. trường hợp mang, sau ấy nó không hề xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian yêu thích cho mẫu xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng nên nhớ rằng Shed chúng tôi với moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe tương đối Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét