Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner đời 2016 màu trắng vừa công bố

Chỉ cần 2 tuần và mới Toyota Fortuner 2016 đã được trình làng lần nữa. Xem tập hợp các bức ảnh phía trước đã được sáng tạo và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị mang một cái nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó có thể bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược với các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng đó là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ với ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và có các bit chrome cùng là rẻ. không tính ấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV có 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít mang 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được sản xuất với quá.

Thái Lan cũng có được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đó tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải mang sẵn cho những biến thể phải chăng hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được chế tạo mang một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý trang bị hai và thiết bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý trang bị ba, như bật mí trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét