Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Bệnh viện FV và hội nghị quản lý bệnh viện châu á

Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á 2016 (Hospital Management Asia 2016) được tổ chức ngày 7-8/9/2016 tại khách sạn Sheraton TP.HCM. với hơn 1000 đại biểu là những bác sĩ và chuyên gia y tế đại diện cho hơn 300 bệnh viện của 30 nước trong khu vực tới tham gia hội nghị.

Đây là diễn đàn bậc nhất châu Á về quản lý bệnh viện được luân phiên tổ chức tại những nước châu Á hàng năm nhằm giúp lãnh đạo bệnh viện, các thầy thuốc lâm sàng, các nhà quản lý y tế trong khu vực, các học nhái và các nhà sản xuất giải pháp trên toàn thế giới sở hữu thời cơ gặp nhau để chia sẻ, cập nhật kinh nghiệm về cải tiến chất lượng và tư duy quản lý bệnh viện tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Tại hội nghị HMA lần đồ vật 15 này, Bệnh viện FV sở hữu 26 đại biểu tham dự, gồm những thành viên Ban Giám đốc và những quản lý cấp trung. ngoại trừ đó, FV đặt một gian hàng tại khu triển lãm của hội nghị. mang ngoại hình độc đáo và đẹp mắt mang những ấn phẩm của FV, đây là nơi để những bác sĩ cũng như các đại biểu tham dự hội nghị của những nước tới tham quan, chọn hiểu về FV, nói chuyện và luận bàn thông báo và kinh nghiệm.

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước Nhiều Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước đa dạng Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Đặc thù, FV đã đạt 1 trong những giải của Hội nghị quản lý Châu Á, đó là giải Bệnh Viện Trong Nước đa dạng Cải Tiến Nhất.

tham dự HMA 2016, bác sĩ Jean-Marcel Guillon, tổng giám đốc Bệnh viện FV; thầy thuốc Juan Rosas Lucas, Giám đốc Quản lý Chất lượng; thầy thuốc Dilshaad Ali Bin Abas, Giám đốc lớn mạnh Dự án; ông Monojit Mitra, Giám đốc Kỹ thuật và thứ Y tế, sẽ thuyết trình, bàn luận kinh nghiệm về các vấn đề y tế và giải pháp quản lý bệnh viện đang được ưa chuộng bậc nhất trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đây là lần đồ vật 3 Việt Nam đăng cai doanh nghiệp Hội nghị Quản lý bệnh viện tiếp sau 2 lần công ty thành công vào năm 2009 (TPHCM) và 2012 (Hà Nội).

HMA 2016 được công ty bởi doanh nghiệp công ty sự kiện Exedra Events cùng kết hợp sở hữu Bộ Y tế Việt Nam, Bệnh viện quốc tế Johns Hopkins (Mỹ), công ty thẩm định chất lượng y tế Mỹ Joint Commission International (JCI), Hiệp hội bệnh viện quốc tế, Hiệp hội bệnh viện châu Á, Hiệp hội bệnh viện Hồng Kông và một số hiệp hội cũng như tổ chức y tế khác ở châu Á.

Tìm hiểu thêm bệnh viện fv tại http://benhvienfv.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét