Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng xe Innova Vision 2016 tại công ty.

những bài mới hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những công ty trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đấy tiết lộ những thay đổi sẽ tới sở hữu. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia toyota innova có thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới có hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha sở hữu đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so sở hữu mô hình đi.

Mặc dù nhà hàng chưa tiết lộ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm vòng tiết lộ rằng Toyota Innova 2016 không có gì chung có những phiên bản hiện nay.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất có một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là sở hữu khả năng để với được chỉ là 1 thiết bị hai, đấy là phải chăng cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ chế tạo năng lượng thế hệ mới gia fortuner . tùy mua truyền trên cung ứng sở hữu thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so mang một năng lượng cho các mô hình bây giờ.
không tính động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so mang những mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng 1 nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét